Ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại

Kinh doanh phục kiện điện thoại là một ý tưởng không hề tồi nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng điện thoại di động. Hiện nay, đây được xem như là “mặt hàng màu mỡ” và được rất nhiều người quan tâm, mặc dù đây chỉ là mặt hàng thứ yếu và chỉ là phần hỗ trợ thêm cho điện thoại di động. Nhưng, lợi nhuận mà nó đem lại thì không thể không quan tâm, và đâu là lý do khiến cho ý tưởng này không phải là tồi, trái lại mặt hàng này lại được xem là “mặt hàng màu mỡ” trong thời buổi kinh doanh này.

>> Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

>> Đăng ký sử dụng MIỄN PHÍ phần mềm 30 ngày

 

Kinh doanh phục kiện di động

Kinh doanh phụ kiện điện thoại di động, mặt hàng màu mỡ hiện nay (Ảnh: SoftPro.vn)

1. Phong phú, đa dạng, đáp ứng thị hiếu khách hàng

Tính đa dạng, phong phú của loại mặt hàng này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về phụ kiện điện thoại. Những phụ kiện, ốp lưng đầy màu sắc khiến cho chiếc điện thoại được làm mới hoàn toàn, mang một diện mạo khác, thay đổi phong cách năng động làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú khi làm việc với chú dế của mình.

Ốp phụ kiện điện thoại

Những chiếc ốp phụ kiện điện thoại đầy màu sắc (Ảnh: SoftPro.vn)

2. Vốn đầu tư không quá lớn

Kinh doanh phụ kiện điện thoại thường không yêu cầu nhiều về vốn mà sức mua mặt hàng phụ kiện này lại rất lớn. Do đó, lợi nhuận thu về cho cửa hàng là đầy tiềm năng, sản phẩm phụ kiện thường có giá bán không cao mà tần suất mua hàng của khách lại rất nhiều. Vì hiện nay, dòng điện thoại màn hình cảm ứng giá rẻ du nhập vào thị trường Việt Nam rất mạnh nên hầu hết khách hàng mua điện thoại đều có nhu cầu vào cửa hàng phụ kiện dán màn hình và mua ốp lưng cho “dế cưng” của mình. Vì vậy, đây là mặt hàng không cần đầu tư quá nhiều vốn nhưng khả năng thu hồi và quay vòng vốn khá nhanh.

Vốn đầu tư phụ kiện điện thoại

Phụ kiện điện thoại có vốn đầu tư không lớn (Ảnh: SoftPro.vn)

3. Nguồn nhập hàng dồi dào

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại cũng là điều mà rất nhiều chủ shop tìm kiếm. Để có thể lựa chọn cho mình một nguồn hàng với yêu cầu về mẫu mã đẹp, giá sỉ, uy tín và chất lượng, nhiều chủ shop lấy hàng trực tiếp tận nhà buôn từ các chợ lớn hoặc trung tâm thương mại điện tử. Vì thị trường phụ kiện điện thoại khá cạnh tranh, nên bạn cần tham khảo nhiều mối buôn khác nhau để so sánh giá trước khi quyết định nhập hàng.

SoftPro tổng hợp – Vui lòng ghi rõ nguồn nếu trích dẫn bài viết này


 

 

1 bình luận về “Ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan