Ưu điểm vượt trội của phần mềm bán hàng ngành phụ tùng ô tô

Với đặc thù đa dạng về các loại mặt hàng, việc quản lý thủ công lĩnh vực kinh doanh phụ tùng ô tô, xe máy cũng theo đó sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Phần mềm bán hàng ngành phụ tùng ô tô sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp các nhà quản trị có thể nắm bắt sâu sắc các vấn đề kinh doanh trong doanh nghiệp của mình.

Ưu điểm vượt trội của Phần mềm bán hàng ngành phụ tùng ô tô

Quản lý hàng hóa chặt chẽ

 • Hỗ trợ quản lý lượng lớn hàng hóa, cho phép phân nhóm phù hợp với nhu cầu quản lý của cửa hàng.
 • Quản lý mặt hàng chặt chẽ từ những chi tiết nhỏ đến những phụ tùng cồng kềnh, giải quyết nỗi lo của các cửa hàng phụ tùng, thường có nhu cầu quản lý hàng hóa nhiều cấp độ …

Phần mềm bán hàng ngành phụ tùng ô tô

Tiết kiệm thời gian, chi phí

 • Với đặc thù đa dạng về hàng hóa, cả về kích cỡ và chủng loại, việc quản lý thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian của doanh nghiệp, nhất là trong công tác kiểm kê hàng tồn kho.
 • Với Michita, mọi vấn đề giờ đây đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ qua một số thao tác đơn giản trong vài giây, nhà quản trị đã có thể nắm được mọi thông tin nhập xuất hàng một cách chính xác của doanh nghiệp mình. Xem thêm bài viết này để hiểu rõ hơn những lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng

Mở rộng nhanh chóng

 • Mở rộng quy mô kinh doanh nhanh mà vẫn quản lý tập trung, không mất quá nhiều chi phí để thuê nhân sự, dữ liệu kinh doanh chính xác, realtime của nhiều cửa hàng cùng một lúc… Tất cả các vấn đề đó đều được giải quyết vớ Michita, hỗ trợ kết nối đa điểm thông qua kết nối online, chỉ cần 1 cú click chuột, nhà quản trị sẽ nắm được toàn bộ thông tin kinh doanh của tất cả các cửa hàng.

Tăng chất lượng dịch vụ

 • Phần mềm quản lý bán hàng Softpro cùng các module tích hợp nhắn tin SMS, Voice IP, Email marketing giúp doanh nghiệp tạo ra dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng hoàn hảo bằng việc nhắn tin cảm ơn, chúc mừng sinh nhật, thông báo với khách hàng về các chương trình khuyến mại… Đọc thêm: Kinh doanh nội thất xe ô tô tưởng khó mà dễ!

Phần mềm bán hàng ngành phụ tùng ô tô

Giải pháp bán hàng ngành phụ tùng ô tô

Quản lý đơn đặt hàng

 • Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát và theo dõi chặt chẽ toàn bộ đơn đặt hàng của khách hàng từ khâu tiếp nhận đến khâu hoàn tất đơn hàng. Nhân viên có thể ghi nhận thông tin đơn hàng từ các kênh khác nhau, lên kế hoạch điều phối đơn hàng cho phù hợp.

Quản lý công nợ

 • Hệ thống cảnh báo nợ đến và quá hạn cùng các báo cáo đối chiếu, theo dõi công nợ là cơ sở để bộ phận kế toán lập kế hoạch thu hồi và thanh toán nợ, đảm bảo cho doanh nghiệp luôn quản lý tốt dòng tiền tại mọi thời điểm.
 • Phần mềm hỗ trợ khai báo giới hạn nợ, giới hạn số phiếu nợ, số ngày nợ để thuận tiện trong việc theo dõi, quản lý công nợ, tự động hiển thị cảnh báo nợ đến và quá hạn, hỗ trợ lên kế hoạch thu nợ hoặc trả nợ đúng hạn.

Phần mềm bán hàng ngành phụ tùng ô tô

Quản lý kho

 • Truy xuất dữ liệu tồn kho nhanh, chính xác. Đối với mô hình kinh doanh phụ tùng, việc kiểm kê hàng tồn, xử lý chênh lệch số liệu sổ sách và số liệu thực tế luôn rất mất thời gian, với Michita, hàng tồn kho được kiểm kê tự động, giúp đơn giản hóa công việc, tránh nhầm lẫn, sai sót.
 • Phần mềm còn cho phép lập các phiếu điều chỉnh khi có chênh lệch giữa số liệu trên phần mềm và tồn kho thực tế.

Phần mềm bán hàng ngành phụ tùng ô tô sẽ giúp bạn quản lý hàng hóa và hoạt động kinh doanh tốt hơn. Hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sotfpro của Michita.vn để gặt hái thành công cao nhất ngay hôm nay nhé!

Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô chuyên nghiệp

Liên hệ Michita ngay hôm nay qua hotline (024) 6675 9898 – 0936 345 996 để được hỗ trợ về giải pháp và tư vấn lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

MIỄN PHÍ SỬ DỤNG PHẦN MỀM 10 NGÀY !

 


 

 

2 bình luận về “Ưu điểm vượt trội của phần mềm bán hàng ngành phụ tùng ô tô”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan