Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng điện máy

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng điện máy là giải pháp cung ứng cho các cửa hàng, siêu thị điện tử, điện máy trong lĩnh vực quản lý chuyên nghiệp. Bởi những tính năng mà phần mềm quản lý mang lại đã hỗ trợ trọn vẹn quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi. Phục vụ đắc lực cho các đơn vị tham gia kinh doanh vào lĩnh vực này.

Chính những ưu điểm nổi bật này đã khiến phần mềm quản lý là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các cửa hàng, siêu thị điện máy.

Quản lý hàng hóa dễ dàng bằng IMEI

phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng điện máy

 • Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng chính là kiểm soát hàng hóa chặt chẽ. Mọi hoạt động bán hàng đều được lưu trữ lại thông tin. Bạn dễ dàng theo dõi được quá trình hàng được bán ra.
 • Một đặc điểm của các cửa hàng điện máy là số lượng hàng hóa lớn, lại rất nhiều chủng loại khác nhau. Bạn sẽ khó có thể ghi nhớ lại các thông tin của từng loại máy và giá cả.
 • Dó đó, ứng dụng phần mềm quản lý là lựa chọn sáng suốt nhất. Mọi thông tin về hàng hóa đều được lưu trữ lại, các chỉ số điện tử cũng được cập nhật và bạn dễ dàng truyền đạt thông tin tới khách hàng.
 • Sản phẩm sẽ được quản lý theo mã vạch IMEI, hoặc phân theo nhóm tách riêng để lưu trữ trong từng danh mục cụ thể. Xem thêm: Quản lý hàng hóa bằng IMEI  hiệu quả cho cửa hàng điện thoại để hiểu rõ hơn về tính năng này.

Kiểm kê kho hàng nhanh chóng

 • Quá trình kiểm khó sẽ gặp rắc rối nếu bạn làm bằng phương thức thủ công. Khi áp dụng phần mềm quản lý, kiểm kho sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
 • Khâu bán hàng giao dịch được thực hiện trên phần mềm, các số liệu sẽ tự động chuyển cập nhật ở các mục liên quan. Thống kê sẽ cho thấy mức hàng tồn kho sát khớp với số lượng hàng hóa thực trong kho.
 • Các sản phẩm cũng được theo dõi chi tiết hơn. Với mỗi sản phẩm sẽ có định mức tiêu thụ, hàng nào trên định mức quy định thì bạn cần phải có chiến lược để thúc đẩy bán nhanh. Sản phẩm nào dưới định mức thì bạn cần bổ sung hàng hóa vào để cân bằng kho.
 • Xem thêm: Lợi ích bất ngờ từ việc quản lý kho có thể bạn chưa biết

phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng điện máy

Thống kê báo cáo chính xác:

 • Cửa hàng bán điện máy sẽ mất nhiều thời gian cho việc thống kê sổ sách, tổng kết hàng tồn còn trong kho, hay tính toán doanh thu, lợi nhuận. Nhưng với phần mềm quản lý, các báo cáo tài chính được xử lý gọn nhẹ nhanh chóng. Bạn muốn xem các thông số nào đều được phần mềm cung cấp một cách chi tiết nhất.
 • Sau mỗi giao dịch bán hàng hay xuất nhập hàng, số liệu tài chính đều được cập nhật lại. Mức chênh lệch giữa doanh thu và số vốn cần đạt.
 • Biểu đồ cũng được lập nên để bạn dễ dàng quan sát trạng thái kinh doanh của cửa hàng  mình thuận tiện hơn. Những tháng bán hàng cao điểm để đưa ra chiến lược trong mùa tiếp theo. Đọc thêm bài viết này để hiểu được lợi ích của báo cáo trong kinh doanh.

phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng điện máy

Truy cập mọi lúc mọi nơi:

 • Phần mềm quản lý bán hàng điện máy được cải tiến nâng cấp lên. Không chỉ cho người dùng truy cập vào phần mềm trên máy tính. Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi để nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng. Hệ thống phần mềm giúp bạn điều khiển từ xa, quan sát mọi giao dịch diễn ra tại cửa hàng điện máy.

Bảo mật thông tin tuyệt đối:

phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng điện máy

 • Nâng cấp phần mềm với chế độ bảo mật tuyệt đối được nhà cung cấp hướng tới. Các thông tin cá nhân của khách hàng, đối tác hay của cửa hàng được bảo vệ chặt chẽ.
 • Phần mềm quản lý thực hiện việc phân quyền cho nhân viên. Ứng theo trách nhiệm nghĩa vụ của từng người để thực hiện được các thao tác trên phần mềm. Việc này giúp bạn đảm bảo các thông tin quan trọng không bị cấp dưới xem được.

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng điện máy là công cụ hữu ích hỗ trợ toàn vẹn cho các đơn vị kinh doanh. Trong thời đại công nghệ đi cùng với sản phẩm, phần mềm sẽ nâng cao chất lượng kinh doanh của bạn một cách hiệu quả. Hãy trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng Softpro của Michita Việt Nam để thấy được thành quả mơ ước ngay hôm nay!

Bài viết liên quan: 5 kinh nghiệm quản lý của hàng điện máy hiệu quả

Liên hệ Michita ngay hôm nay qua hotline (024) 6675 9898 – 0936 345 996 để được hỗ trợ về giải pháp và tư vấn lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

MIỄN PHÍ SỬ DỤNG PHẦN MỀM 10 NGÀY !


 

 

1 bình luận về “Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng điện máy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan