[Triển khai] – Phần mềm quản lý bán hàng cho Siêu thị Kaiser store

Kaiser Store nằm ở địa chỉ 49 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội là siêu thị chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm, hóa mỹ phẩm và gia dụng chất lượng cao có xuất xứ tại Châu Âu, đặc biệt tại cộng hòa Liên Bang Đức.

Với hàng trăm nghìn mặt hàng đa dạng về chủng loại và mẫu mã, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng, Kaiser luôn phải quản lý một cách chính xác   tình hình hàng hóa trong kho, hạn sử dụng của sản phẩm… Mong muốn tìm được một giải pháp quản lý hiệu quả cả về kho bãi, hàng hóa cũng như tình hình kinh doanh, Kaiser đã tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng của SoftPro.

Kaiser Store 49 Quang Trung (Anhr: SoftPro.vn)

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, trình độ cao, áp dụng giải pháp phần mềm quản lý bán hàng của SoftPro, Kaiser đang tạo được hình ảnh chuyên nghiệp, là một trong những siêu thị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm hàng thực phẩm, gia dụng, thực phẩm chức năng hàng đầu Châu Âu tới tay người tiêu dùng.

Với phần mềm quản lý bán hàng SoftPro, Kaiser có thể lên các chính sách khách hàng đa dạng với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà, khách hàng thân thiết… SoftPro tự hào giúp nhà quản trị Kaiser Store dễ dàng hơn trong việc quản trị công việc kinh doanh, Kaiser hướng tới triển khai thành một hệ thống Kaiser Store trên toàn quốc.

Mong muốn các doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng hơn trong khâu quản lý, kinh doanh hiệu quả hơn, SoftPro luôn nỗ lực đem lại những giải pháp phần mềm tối ưu nhất cùng với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Hi vọng các các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhân lực, thời gian cũng như chi phí cho hệ thống kinh doanh của mình.


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan