[Triển khai] – Phần mềm quản lý bán hàng cho Siêu thị di động Duy Thanh mobile

Duy Thanh mobile là chuỗi hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính, điện máy chính hãng. Với thế mạnh giá rẻ, dịch vụ tốt,  Duy Thanh Mobile đã và đang mở rộng thị trường và tăng số lượng siêu thị trong hệ thống. Với Slogan “Rẻ không đối thủ” cùng với các hình thức bảo hành, phục vụ chu đáo, siêu thị điện thoại, máy tính, điện máy Duy Thanh đang ngày càng trở thành điểm lựa chọn tin tưởng của người tiêu dùng.

 

Mới đây, Duy Thanh mobile vừa khai trương một chi nhánh mới tại thị trấn Lai Cách – Hải Dương. Vẫn nằm trong hệ thống siêu thị điện thoại, máy tính, điện máy Duy Thanh, các sản phẩm tập trung vào dòng smart phone chính hãng, laptop và máy tính.

Nhận thức được việc cần phải có một giải pháp quản lý đồng bộ các điểm kinh doanh, Duy Thanh mobile đã tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng của SoftPro. Với đặc thù là các sản phẩm công nghệ, hàng bán ra phải theo dõi được cả số imei của điện thoại hay số serial của các sản phẩm, cùng với việc quản lý chính xác dòng hàng lưu chuyển, vòng đời imei, quản lý bảo hành sửa chữa… SoftPro đã được tin tưởng triển khai phần mềm quản lý bán hàng cho siêu thị điện thoại, máy tính Duy Thanh.

SoftPro vinh dự khi được trở thành đối tác cung cấp giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp quản lý kinh doanh đơn giản hơn, chặt chẽ hơn và dễ dàng hơn. Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng của SoftPro giúp các doanh nghiệp quản lý được hệ thống kinh doanh đa điểm một cách tập trung mà vẫn độc lập về tài chính.

Mong muốn các doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng hơn trong khâu quản lý, kinh doanh hiệu quả hơn, SoftPro luôn nỗ lực đem lại những giải pháp phần mềm tối ưu nhất cùng với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Áp dụng giải pháp phần mềm quản lý chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, Duy Thanh mobile đang tạo được nhiều sự tin tưởng trong lòng khách hàng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm tốt, tốc độ phục vụ nhanh chóng, chính xác.


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan