[Triển khai]-Phần mềm quản lý bán hàng cho gốm sứ Quang Ceramic

Gốm Quang từ lâu đã được biết đến như nơi cung cấp các loại bình hoa gốm, trang trí ứng dụng hàng đầu. Là nơi đầu tiên đưa đến khách hàng dòng gốm sơn mài được sản xuất trong nước. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng hoàn hảo ,trau chuốt đến từng chi tiết đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng.

Các sản phẩm chính của gốm Quang Ceramic là các loại bình gốm, tượng gốm với đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Mới đây, Quang Ceramic đã áp dụng phần mềm quản lý bán hàng SoftPro BMS vào mô hình kinh doanh của mình. Nhằm giải quyết bài toán quản lý hàng hóa trong kho cũng như tình hình kinh doanh tại các chi nhánh khác nhau. Với phần mềm quản lý bán hàng được SoftPro triển khai và áp dụng, bài toán quản lý, theo dõi hàng tồn, phân tích tình hình kinh doanh, tăng trưởng doanh số đã được giải quyết.

SoftPro tự hào là đơn vị cung cấp công cụ phần mềm quản lý bán hàng giúp các nhà quản lý của Quang Ceramic đưa ra được những quyết định dễ dàng và chính xác hơn trong việc kinh doanh cũng như quản trị bán hàng.

Với phần mềm quản lý bán hàng SoftPro BMS, Quang Ceramic có thể dễ dàng đưa ra những chương trình khuyến mãi, mua hàng tặng hàng, mua hàng giảm giá, các chính sách khách hàng thân thiết, khách hàng vip… Tích điểm, thẻ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực các sản phẩm gốm sứ trang trí, Quang Ceramic là một trong những công ty đi đầu thị trường về các sản phẩm bình nghệ thuật, tượng gốm nghệ thuật.

Mong muốn cung cấp cho các doanh nghiệp những công cụ và giải pháp hữu hiệu nhất để quản lý công việc kinh doanh, SoftPro luôn nỗ lực đem lại những giải pháp công nghệ cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hi vọng đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Các sản phẩm bình, tượng gốm sứ nghệ thuật, quý khách có thể tham quan trực tiếp tại:

Showroom Quang Ceramic nằm ở địa chỉ 93-95 Bà Triệu.

SĐT : 04.3 945 4235

Hotline : 01.20.21.22.565


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan