Nhóm hàng

Cách tạo nhóm hàng
 1. Mục đích:
  Nhóm hàng giống như tên sản phẩm của từng hãng, trong hãng lại có thêm những nhóm sản phẩm khác, được phân thành nhiều cấp khác nhau để giúp doanh nghiệp có thể xem được báo cáo doanh thu theo nhóm hàng, nhóm hàng nào bán chạy nhất.
  Chức năng này được dùng khi bắt đầu đưa phần mềm vào sử dụng.
 2. Đối tượng sử dụng:
  Nhân viên nhập kho hàng hoạc nhân viên có nhiệm vụ khai báo nhóm hàng và mặt hàng ban đầu.
 3. Hướng dẫn sử dụng chi tiết:
  Truy cập vào menu Thiết lập -> chọn Nhóm hàng -> Chọn 10-07-2016 6-09-21 SA  ở bảng bên trái (Danh mục nhóm hàng) và nhấp vào nút THEM.
  Ví dụ bạn muốn thêm Nhóm Apple và Samsung, bạn kick chọn 10-07-2016 6-09-21 SA ở trong bảng bên trái, nhấp vào nút THEM, nhập tên nhóm hàng là Apple > Lưu lại. Tiếp theo chọn 10-07-2016 6-09-21 SA nhấp vào nút THEM và nhập tên nhóm là Samsung. Bạn muốn thêm nhóm cấp 2 của Apple nhấn chọn Apple > nhấp vào nút THEM và nhập tên của nhóm, ví dụ như Điện thoại, máy tính bảng. Tiếp theo thêm nhóm cấp con cho Điện thoại và máy tính bảng (Ví dụ như trong điện thoại thì có IP5, IP5S, IP6…).

  Lưu ý: Nhóm hàng không có chức năng thêm mặt hàng, Nhóm hàng là nơi phân cấp nhóm hàng, bạn muốn thêm mặt hàng cần sang chức năng Mặt hàng, và chọn cấp cuối cùng của nhóm hàng đó rồi mới thêm mặt hàng.

Cách tạo nhóm hàng
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.