Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô chuyên nghiệp

Để đưa việc kinh doanh vào quỹ đạo ổn định, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô thay cho các cách quản lý thông thường. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết vì sao lại có lời khuyên như vậy.

Những bất cập khi quản lý cửa hàng bằng sổ sách

Chúng tôi lấy sổ sách làm ví dụ điển hình để phân tích vì phương thức quản lý này hiện nay vẫn đang được nhiều cửa hàng sử dụng giống như một thói quen. Bên cạnh sổ sách còn phương thức quản lý bằng bảng tính – excel, tiến bộ hơn một chút nhưng cũng đã quá lạc hậu so với sự phát triển của nền kinh tế. Dưới đây là một số yếu điểm dễ nhận thấy nhất khi sử dụng sổ sách:

Khả năng lưu trữ thông tin kém

 • Như thực tế khi mở cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô bạn sẽ thấy, các sản phẩm rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu, từ đơn giản như giá treo đồ uống đến phức tạp như camera hành trình đều có.
 • Vì vậy các chủ cửa hàng buộc phải ghi lại thông tin chi tiết của từng sản phẩm, dùng cho việc quản lý, bán và nhập hàng. Nhưng một cuốn sổ thì ghi chép được bao nhiêu? Vài chục hay vài trăm sản phẩm?
 • Dù thế nào thì vấn đề bị giới hạn khả năng lưu trữ cũng là nhược điểm chí mạng của sổ sách.

Kém linh hoạt

 • Lúc nào cũng phải kè kè quyển sổ dày cộp bên cạnh liệu bạn có thấy thoải mái? Đặc biệt là mỗi lần xuống kho kiểm hàng hay buộc phải đi xa thì sổ sách lại trở nên vướng víu, kém linh hoạt.

phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô

Khó tổng hợp, truy xuất dữ liệu

 • Chắc chắn bạn sẽ đồng ý rằng mỗi khi muốn lấy báo cáo bán hàng, báo cáo kho bạn lại phải chật vật với việc tổng hợp, tính toán các dữ liệu trong sổ sách. Vì tất cả đều phải làm thủ công, vừa mất thời gian, công sức lại rất dễ nhầm lẫn.
 • Xem thêm: Vai trò của báo cáo trong kinh doanh để hiểu rõ hơn.

An toàn kém

 • Sổ sách rất dễ hỏng, đây là sự thật không thể phủ nhận. Nội dung bị mờ, rách trang, nhòe chữ do dính nước, có thể bị cháy, hỏng gáy… và còn rất nhiều “tai nạn” khác có thể xảy ra với cuốn sổ ghi rất nhiều thông tin quan trọng của bạn.

Hạn chế tính năng

 • Ngoài khả năng quản lý kho, quản lý sản phẩm, ghi chép các giao dịch hàng ngày thì sổ sách hầu như không còn giúp ích gì cho cửa hàng của bạn nữa. Đây cũng là một trong những lý do chúng tôi khuyên bạn nên thay thế sổ sách bằng phương pháp quản lý khác hiện đại hơn.

Lợi ích toàn vẹn của phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô

 Quản lý cửa hàng toàn diện

Không giống sổ sách, phần mềm bán hàng hiện đại được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ quá trình quản lý được dễ dàng, đơn giản và chính xác hơn. Các tính năng này bao gồm:

 • Quản lý sản phẩm: Cho phép lưu trữ thông tin của hàng nghìn sản phẩm khác nhau và quản lý dựa trên mã sản phẩm hoặc mã vạch tiện lợi, giúp việc tìm kiếm, chỉnh sửa nhanh chóng hơn.
 • Quản lý kho: Cho biết tình trạng hàng hóa trong kho
 • Quản lý nhân viên: Phân quyền và giám sát các hoạt động liên quan đến nghiệp vụ của nhân viên (xuất kho, bán hàng…)
 • Quản lý báo cáo: Tự động tổng hợp, tính toán các khoản chi phí, doanh thu, số lượng sản phẩm… và hiển thị dưới dạng số liệu hoặc biểu đồ trực quan.
 • Quản lý khách hàng và nhà cung cấp: Lưu lại thông tin (tên, số điện thoại, địa chỉ…), lịch sử giao dịch và công nợ của khách hàng, nhà cung cấp
 • Quản lý khuyến mãi: Hỗ trợ thiết lập các chương trình khuyến mãi như giảm giá, tặng quà, bán hàng theo combo

phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô

Tích hợp phần cứng

 • Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô còn có khả năng tích hợp với nhiều phần cứng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch… đưa việc quản lý vào một hệ thống quy chuẩn.
 • Nhờ vậy mà quá trình bán hàng, kiểm soát các hoạt động đơn giản hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian.

Đa nền tảng

 • Ưu điểm lớn nhất của phần mềm bán hàng này là không bị giới hạn cài đặt, bạn có thể sử dụng trực tiếp trên nền web, dùng offline trên máy tính hoặc mang nó đi bất cứ nơi đâu trên chiếc điện thoại thông minh của mình.
 • Nhờ vậy dù ở xa bạn vẫn có thể biết được tình hình buôn bán ở cửa hàng ra sao để đưa ra phương án phù hợp.

phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô

Ngoài những tính năng này phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô còn rất nhiều tính năng thông minh khác đang chờ bạn khám phá. Hãy liên hệ ngay với Michita.vn để được trải nghiệm miễn phí 10 ngày nhé!

Tham khảo bài viết: Mở cửa hàng kinh doanh nội thất ô tô cần bao nhiêu vốn?

Liên hệ Michita ngay hôm nay qua hotline (024) 6675 9898 – 0936 345 996 để được hỗ trợ về giải pháp và tư vấn lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

MIỄN PHÍ SỬ DỤNG PHẦN MỀM 10 NGÀY !


 

 

3 bình luận về “Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô chuyên nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan