Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp kế toán

Có rất nhiều lợi thế để doanh nghiệp sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng kết hợp kế toán và kho giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển mô hình kinh doanh của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp kế toán

Phần mềm quản lý kho SoftPro hỗ trợ tích hợp phần mềm kế toán (Ảnh: SoftPro.vn)

Lợi ích của phần mềm

Phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế để tiết kiệm thời gian cho bạn. Phần mềm được tích hợp kho kiểm tốt, chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để theo dõi cũng như nắm được lượng hàng hóa trong kho so với cách thủ công thông thường là sử dụng bút, giấy và sau đó nhập các thông số: mã hàng, tên sản phẩm, số serial, part, hóa đơn thanh toán… Và sau đó lại tiếp tục nhập các thông tin này vào exel một cách thủ công. Điều này không chỉ làm lãng phí thời gian của bạn, mà nguy hiểm hơn nó còn có thể dẫn đến những lỗi có thể gặp phải trong quá trình nhập liệu bằng tay. Phan mem quan ly ban hang cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát kho một cách toàn diện và chính xác. Với việc sử dụng phần mềm bán hàng tích hợp quản lý kho và kế toán, bạn có có nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển mô hình kinh doanh của bạn.

Online business

Số lượng người sử dụng internet tính từ năm 1995 đã tăng từ 16 triệu người lên khoảng 2.5 tỉ người sử dụng vào năm 2012. Sự tăng trưởng này đã tạo ra một mảng thị trường cực lớn cho các ngành kinh doanh online. Với tất cả những cơ hội và sự cạnh tranh đó, việc nắm bắt chính xác và liên tục về sản phẩm mà doanh nghiệp đang bán online cũng như tài chính của mình là yêu cầu ngày càng cấp thiết. Ngay cả một lỗi nhỏ nhất cũng có thể gây tổn hại lớn đến hiệu suất kinh doanh do những ý kiến đánh giá không tốt. Đầu tư vào một phần mềm quản lý kho, quản lý bán hàng, và phần mềm kế toán tích hợp sẽ giúp doanh nghiệp liên tục theo dõi, cập nhật và kiểm soát được các đơn hàng và những rủi ro có thể dẫn đến những ấn tượng không tốt đối với khách hàng, làm cho mối quan hệ  giữa doanh nghiệp – khách hàng xấu đi.

Hiệu quả kinh doanh

Một trong những điều quan trọng nhất mà các chủ doanh nghiệp cần đó là việc nắm bắt được mọi thứ đang diễn ra trong hệ thống của mình để cải thiện, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với phần mềm quản lý bán hàng SoftPro, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể xem được các báo cáo chi tiết về tình hình tài chính, những báo cáo chuyên biệt về tình hình kinh doanh, doanh số bán hàng, tỉ trọng lợi nhuận, mức tăng trưởng doanh số… và quan trọng hơn, những báo cáo này được liên kết và đánh giá với tình hình kinh doanh trong quá khứ.

Điều này cho phép bạn có thể lập những kế hoạch hiệu quả hơn và dự báo được chính xác số lượng, cũng như dòng sản phẩm cần thiết để thỏa mãn nhu cầu mua của khách hàng. Phan mem quan ly ban hang SoftPro cũng cung cấp cho bạn chức năng cảnh báo hàng hóa đã hết, sắp hết trong kho, giúp bạn luôn có kế hoạch trước và không bao giờ bị động. Việc nắm bắt được lượng hàng hóa trong kho ở bất cứ thời điểm nào là rất cần thiết. Trong mọi hoàn cảnh, bạn vẫn luôn phải chắc chắn rằng mình có đủ khả năng để làm thỏa mãn các đơn hàng của khách hàng mà không có bất cứ sự chậm trễ hay vấn đề nào xảy ra. Bạn có thể tiết kiệm được hàng chục, hàng trăm triệu chỉ với việc sử dụng một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng, cho phép bạn tổ chức và kiểm soát được mọi thứ trong hệ thống kinh doanh của mình.

Kết luận

Bằng việc chuyển từ quản lý kho hàng thủ công sang sử dụng một giải pháp phần mềm, hoặc cao cấp hơn là phần mềm quản lý bán hàng (kết hợp kho) như của SoftPro, hệ thống kinh doanh của bạn sẽ chạy trơn tru hơn rất nhiều. Bất kể bạn kinh doanh trong lĩnh vực gì, SoftPro có thể giúp bạn tăng trưởng và thành công.

Bài viết bởi chuyên gia của SoftPro – ghi rõ nguồn nếu copy lại từ trang này.


 

 

1 bình luận về “Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp kế toán”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan