Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản cho cửa hàng bán lẻ

Các cửa hàng kinh doanh bán lẻ luôn có rất nhiều các nghiệp vụ từ khâu đầu vào cho tới đầu ra. Các nghiệp vụ sau kinh doanh cũng khiến nhiều người đau đầu. Nếu với phương thức quản lý truyền thống thì bạn sẽ không thể làm việc hiệu quả. Làm thế nào để giải quyết các việc không tên lại tốn thời gian?

Phần mềm quản lý bán hàng là ứng dụng công nghệ giúp người kinh doanh bán lẻ kiểm soát các hoạt động bán hàng. Hỗ trợ người bán các công việc sau bán hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm quản lý đơn giản dễ sử dụng

 • Phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế trực quan, sinh động và đơn giản.
 • Người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác bán hàng trong thời  gian ngắn. Tìm kiếm các danh mục hàng hóa trên trang chủ  của phần mềm dễ dàng.
 • Đối với từng loại hình kinh doanh, phần mềm bán hàng có sự thay đổi theo mô hình kinh doanh đó. Biến đổi cấu trúc hoặc thêm vào những đặc tính riêng cho từng loại sản phẩm riêng biệt. Hỗ trợ người dùng có được phần mềm quản lý phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 • Phần mềm bán hàng được xây dựng trên trình duyệt web. Người dùng không cần phải tải về máy tình. Không yêu cầu người dùng có hiểu biết về công nghệ lập trình hay trình độ chuyên môn kế toán. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo phần mềm quản lý bán hàng dễ dàng chỉ sau vài thao tác hướng dẫn.
 • Sử dụng phần mềm đơn giản này bạn chỉ cần có thông tin sản phẩm, một máy tính có kết nối với máy in. Là bạn đã có thể đưa cửa hàng bán lẻ vào hoạt động chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí kinh doanh

 • Phần mềm bán hàng đơn giản giúp gì cho bạn? Chắc chăn khi sử dụng một thiết bị công nghệ nào đó, bạn sẽ đặt ra câu hỏi như vậy.
 • Quản lý bán hàng là bao gồm rất nhiều các nghiệp vụ kinh doanh. Bạn cần một đội ngũ nhân viên làm việc để giải quyết các công việc khác nhau. Nhưng chỉ với phần mềm quản lý đơn giản, bạn có thể giải quyết khối lượng công việc công việc của nhiều người. Mà hiệu suất làm việc cũng như chất lượng công việc đều tăng lên. Như vậy, bạn đã tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
 • Đối với các cửa hàng bán lẻ, hàng tồn kho hay thất thoát hàng hóa luôn diễn ra. Điều này gây nên các tổn thất kinh tế cho việc kinh doanh, khó quay vòng vốn. Đây chính là lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Đơn giản là phần mềm giúp bạn quản lý hàng hóa tránh mọi tình trạng hàng hóa thất thoát, tồn  kho.
 • Phần mềm quản lý luôn đặt định mức cho hàng hóa. Kiểm soát hàng hóa chặt chẽ  trong quá trình kinh doanh. Nắm bắt tình hình kho hàng liên tục trong thời gian nhanh nhất. Giúp bạn luôn biết được tình trạng của hàng hóa, đưa ra phương thức xử lý, tránh hàng tồn dư lâu dài.

Tiết kiệm thời gian làm việc

 • Bạn thường mất thời gian làm các việc không tên mà không mang lại hiệu quả. Mất thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa nhưng lại không chính xác. Hay mất thời gian làm báo cáo, tính toán công nợ sau một ngày kinh doanh. Những hạn chế của phương thức quản lý cũ nay đều được khắc phục trong phương thức quản lý đơn giản hiện đại.
 • Phần mềm bán hàng giúp bạn thực hiện các bước kiểm kê hàng hóa mỗi ngày. Liên tục cập nhật số lượng hàng hóa trong kho sau mỗi thao tác bán hàng. Cân đối lượng hàng hóa tồn kho nhanh chóng.
 • Lập báo cáo bán hàng cho cửa hàng nhanh chóng và chính xác. Bạn không cần mất thời gian tính toán doanh thu, lỗ lãi hay số vốn còn  tồn đọng. Phần mềm quản lý đơn giản sẽ thực hiện thay bạn mọi quá trình này. Cập nhật số liệu bán hàng và phân tích thành các bảng biểu để người dùng dễ dàng theo dõi, so sánh.
 • Bán hàng nhanh chóng, rút ngắn khoảng thời gian thanh toán hóa đơn cho khách. Khách hàng không cần phải đợi để thanh toán và nhận sản phẩm. Bởi trong phần mềm quản lý bán hàng có đầy đủ dữ liệu mẫu của sản phẩm, tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Thanh toán, chiết khấu hóa đơn hay quy đổi đơn vị tính đều được phần mềm thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản giúp bạn thực hiện công việc kinh doanh trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Mọi quá trình đều được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Tiết kiệm thời gian làm việc đồng thời tăng hiệu suất, chất lượng công việc lên rất nhiều.

Liên hệ Michita ngay hôm nay qua hotline (024) 6675 9898 – 0936 345 996 để được hỗ trợ về giải pháp và tư vấn lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

MIỄN PHÍ SỬ DỤNG PHẦN MỀM 10 NGÀY !


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan