Phần mềm quản lý bán hàng linh kiện ô tô, xe máy

Trên thị trường hiện nay, Phần mềm bán hàng linh kiện ô tô, xe máy rất đa dạng. Vậy tiêu chí để khách hàng lựa chọn phần mềm này là gì? Phần mềm Softpro đưa ra những giải pháp dưới đây nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý bán hàng cho ngành hàng chuyên biệt này.

Chức năng bán lẻ của Phần mềm bán hàng linh kiện ô tô, xe máy

  • Được sử dụng như một yêu cầu tất yếu nhất đối với 1 cửa hàng, dành cho các gian hàng, showroom linh kiện, hỗ trợ máy quét mã vạch, máy in hóa đơn và máy in mã vạch chuyên dụng. trong phần chức năng bán lẻ này, việc xử lý những thông tin chính xác nhất luôn đòi hỏi được ưu tiên hàng đầu.
  • Tiếp đó, là cần tạo danh sách khách lẻ nhanh chóng để lưu thông tin khách hàng ngay lập tức mà vẫn đầy đủ.

Xem thêm: Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô chuyên nghiệp

Chức năng quản lý chương trình khuyến mãi

  • Có nhiều loại khuyến mãi khá nhau như khuyến mãi theo thời gian, theo từng mã hàng hoặc theo gói sản phẩm, nhất là dịp lễ tết, các ngày kỷ niệm lớn showroom luôn đưa ra những chương kích cầu, giảm giá theo % mỗi sản phẩm, giảm giá theo tổng hóa đơn, tặng tiền mặt, tặng sản phẩm…
  • Phần mềm quản lý linh kiện ô tô xe máy luôn quản lý tốt các chương trình khuyến mãi riêng biệt hoặc các chương trình khuyến mãi liên quan đến nhau, giúp quản lý các chương trình, đảm bảo hàng hóa trong kho được xuất- nhập trong đợt khuyến mại vẫn chính xác nhất.

Phần mềm bán hàng linh kiện ô tô, xe máy

Xem thêm: Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh phụ tùng ô tô hiệu quả

Thao tác nhanh gọn và đầy đủ

  • Hỗ trợ kiểm tra các giao dịch khi kết thúc một ngày làm việc, các đơn đặt hàng, hóa đơn xuất nhập và cả những khoản nợ của khách buôn, khách lẻ, nhà cung cấp..
  • Thông tin của từng sản phầm được lưu giữ thông qua mã tự sinh, mã vạch nhà sản xuất, mã vạch cửa hàng giúp tiết kiệm thời gian khi nhân viên phân biệt các sản phẩm tương tự dễ dàng và việc quản lý từng sản phẩm được khoa học hơn.
  • Công nợ khách buôn, khách lẻ, được liệt kê theo nhiều tiêu chí, theo thời gian, theo tên, phân loại khách hàng để việc thu nợ được chi tiết, rành mạch.
  • Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng linh kiện xe máy, ô tô chuyên nghiệp còn cần tính năng thông báo khi các sản phẩm trong kho ít hơn hoặc bằng với mức giới hạn, để nhà quản trị có thể chủ động gọi hàng kịp thời, tránh tình trạng hàng hóa trong kho đã hết, không thể đáp ứng nhu cầu của người mua.

Phần mềm bán hàng linh kiện ô tô, xe máy sẽ là công cụ giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Hiện  nay, các phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường rất nhiều, công việc của khách hàng là lựa chọn ra cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất!

Xem thêm: Phần mềm bán hàng ngành phụ tùng xe Softpro

Liên hệ Michita ngay hôm nay qua hotline (024) 6675 9898 – 0936 345 996 để được hỗ trợ về giải pháp và tư vấn lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

MIỄN PHÍ SỬ DỤNG PHẦN MỀM 10 NGÀY !


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan