Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc

Thuốc, dược phẩm là những hàng hóa đặc biệt nếu không quản lý tốt sẽ gây ra tổn thất không nhỏ cho nhà kinh doanh. Phần mềm quản lý nhà thuốc ra đời nhằm mục đích đó.

Lợi ích của phần mềm

  • Trong quá khứ bạn chỉ làm việc với sổ sách hay file excel, việc báo cáo tìm kiếm được điều mình cần là vô cùng khó khăn, không những thế mất thời gian tra cứu, tính toán bằng máy tính.Hiện nay với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin thì việc quản lý nhập xuất tồn, hóa đơn nhập xuất, công nợ, hạn sử dụng, dễ dàng hơn, bạn không cần ghi chép sổ sách nữa mà tất cả phần mềm sẽ tính toán đưa ra cho bạn bất cứ kết quả nào về quá trình kinh doanh mà bạn cần chỉ vài click chuột, đó là phần mềm quản lý nhà thuốc Softpro.
  • Phần mềm phát triển và xây dựng đáp ứng đầy đủ các chức năng giúp các nhà thuốc, cơ sở y tế… quản lý công việc mua bán dược phẩm tối ưu nhất. Hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý kho cho các nhà thuốc từ các khâu nhập mua bán, nhập xuất hàng, in mã vạch, kiểm kê, chuyển kho… cảnh báo số lượng hàng, quản lý thu chi, in hóa đơn, theo dõi doanh số từng loại thuốc…Phần mềm có giao diện cực kỳ đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng nhưng không kém phần chuyên nghiệp của một phần mềm quản lý bán hàng.

Xem thêm: Có nên sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí hay không?

Một số tính năng của phần mềm quản lý nhà thuốc

Quản lý hàng hóa

  • Phần mềm quản lý bán thuốc Softpro sẽ giúp bạn quản lý hàng ngàn loại thuốc theo thành phần biệt dược, nhà sản xuất, xuất xứ…tự động, chính xác và thuận tiện. Đồng thời thống kê chi tiết chính xác các loại thuốc bán chạy, loại thuốc tồn kho, hết hạn sử dụng để bạn có được thông tin chính xác nhất và có quyết định nhập hàng hợp lý.

Phần mềm quản lý nhà thuốc

Quản lý nhân viên

  • Bạn có nhiều cửa hàng và phải thuê nhiều nhân viên từ quản lý chi nhánh, kiểm kho thuốc, đứng quầy thu nhân… Softpro sẽ giúp bạn cấp nhanh một tài khoản phù hợp với đặc thù của công việc giúp bạn có thể quản lý được mọi thao tác bán hàng, thanh toán của nhân viên, kiểm soát bảo mật các thông tin hàng hóa một cách chặt chẽ nhất.

Quản lý khách hàng, nhà cung cấp

  • Bên cạnh quản lý nhân viên, phần mềm quản lý bán thuốc Softpro còn giúp bạn nắm bắt thông tin và kiểm soát danh sách khách hàng, nhà cung cấp hàng hóa chi tiết đến từng thông tin như Email, Website, điện thoại, địa chỉ… cho phép thông kê theo nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại, chia nhóm nhà cung cấp, khách hàng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc

Báo cáo bán hàng chi tiết

  • Mọi hoạt động kinh doanh đều được lưu trữ trong hệ thống báo cáo, dù bạn không có mặt ở cửa hàng thì vẫn kiểm soát được tình hình kinh doanh, doanh thu bán hàng từng ngày, lịch sử giao dịch mua hàng, doanh số bán hàng của từng nhân viên bằng những con số cụ thể và chi tiết.

Phần mềm quản lý nhà thuốc là công cụ bán hàng hiệu quả và hữu ích mà bạn nên có khi kinh doanh mặt hàng hóa đặc biệt này. Tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả công việc cao với phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Softpro của Michita.vn

Bài viết tham khảo: Kinh nghiệm mở hiệu thuốc kinh doanh hiệu quả

Liên hệ Michita ngay hôm nay qua hotline (024) 6675 9898 – 0936 345 996 để được hỗ trợ về giải pháp và tư vấn lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

MIỄN PHÍ SỬ DỤNG PHẦN MỀM 10 NGÀY !


 

 

3 bình luận về “Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan