Giới thiệu

Khách hàng là trọng tâm, mọi hoạt động luôn hướng tới đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng (Ảnh: SoftPro.vn)

Trung tâm phần mềm SoftPro là một trong những đơn vị tiên phong tư vấn và cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể. Những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp SoftPro mang đến cho khách hàng là:

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, các kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những giải pháp, dịch vụ tốt nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ SoftPro.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đón đầu thị trường, SoftPro phấn đấu trở thành hệ thống cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu, luôn hướng đến một công ty có đẳng cấp cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sứ mệnh của chúng tôi:

 • Đối với thị trường: Cung cấp các dịch vụ – sản phẩm công nghệ chất lượng hàng đầu, am hiểu nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh giá trị chất lượng của các dịch vụ, sản phẩm, SoftPro luôn mang đến cho khách hàng sự đơn giản, thuận tiện và nhanh nhất trong mọi quy trình hoạt động.
 • Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Triết lý của chúng tôi

Tại SoftPro chúng tôi thực hiện theo triết lý kinh doanh đơn giản: Cống hiến tài năng, công nghệ nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp đóng góp cho xã hội ngày càng phát triển và tốt đẹp hơn.

Khách hàng luôn là trọng tâm, mọi hoạt động luôn hướng tới đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, áp dụng kinh nghiệm, tư duy, khả năng của mình để giải quyết, đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng. Sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng là giá trị đồng hành đem lại sự thành công của SoftPro.

Với mong muốn đem lại dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến đóng góp của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM PHẦN MỀM SOFTPRO

Địa chỉ: Số 24/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại(024) 6675 9898 Fax: +84 24 6675 9898

Email: info@softpro.vn – Websitewww.softpro.vn

1 bình luận về “Giới thiệu”

 1. Nguyễn Hữu Trọng viết:

  Tôi đang cần viết phần mền quản lý chuối của hàng giặt là sử dụng thanh toán thẻ từ.
  Chi tiêt.
  + Viết phần nềm cài đặt và giao tiếp.
  + Thiết kế Web site.
  Liên hệ với tôi.
  0948.677.918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.