Giải pháp để bạn quản lý hiệu quả cho cửa hàng sách, văn phòng phẩm

Có quá nhiều sản phẩm, hàng hóa luôn đầy ắp trong kho khiến bạn không biết làm sao quản lý hiệu quả cửa hàng sách, văn phòng phẩm của mình? Phần mềm quản lý bán hàng Softpro của Michita Việt Nam mang lại cho bạn một giải pháp chuyên nghiệp, đơn giản và hiệu quả để quản lý hàng hóa tại cửa hàng sách, văn phòng phẩm, bạn sẽ cảm thấy công việc quản lý cửa hàng của mình chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến thế.

1. Nhập liệu sản phẩm lên phần mềm dễ dàng, nhanh chóng.

 • Bạn đang quản lý hàng trăm mặt hàng sách, văn phòng phẩm bằng sổ sách, Excel, bạn cho rằng việc nhập liệu các sản phẩm đó lên phần mềm quản lý bán hàng sẽ rất mất thời gian?
 • Michita.vn hỗ trợ bạn import danh sách sản phẩm từ file Excel lên phần mềm một cách đơn giản và nhanh chóng, chỉ với một vài cú click chuột.
 • Bên cạnh đó, với sản phẩm có nhiều thông tin, phần mềm bán hàng Softpro cho phép bạn nhập từng sản phẩm với đầy đủ các thông tin để bạn quản lý các mặt hàng của mình chi tiết hơn.

2. Quản lý sản phẩm bằng mã vạch

 • Phần mềm quản lý bán hàng Softpro tự động sinh mã vạch khi bạn thêm mới sản phẩm, phục vụ cho các thao tác bằng đầu tít mã vạch như bán hàng, kiểm kho, in tem nhãn dán vào sản phẩm.
 • Việc in tem nhãn có thể được thực hiện ngay trên phần mềm bán hàng hoặc in bằng phần mềm in tem chuyên dụng
 • Những thao tác này sẽ giúp bạn quản lý sản phẩm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều.

Xem thêm: Kinh nghiệm mở cửa hàng sách – văn hóa phẩm

3. Quản lý trạng thái tồn kho của sản phẩm

 • Nắm được số hàng tồn trong kho đã khó, nắm được số hàng lỗi, hỏng, đang chuyển, số thực có thể bán… lại càng khó hơn, Michita.vn sẽ giúp bạn!
 • Phần mềm quản lý bán hàng Softpro chia trạng thái tồn kho của sản phẩm thành 5 loại: sản phẩm mới, đang chuyển kho, đang giao hàng, lỗi, và số có thể bán, giúp bạn nắm được số tồn của tất cả các mặt hàng sách, văn phòng phẩm một cách chi tiết nhất.

4. Quản lý sản phẩm theo 4 cấp danh mục

 • Cửa hàng sách, văn phòng phẩm của bạn có quá nhiều mặt hàng, phải làm sao đây? Bạn hãy chia các sản phẩm của mình ra thành nhiều danh mục cho dễ quản lý.
 • Phần mềm bán hàng hỗ trợ bạn chia tới 4 cấp danh mục, giúp bạn quản lý dễ dàng dù là hàng ngàn sản phẩm!

quản lý hiệu quả cửa hàng sách, văn phòng phẩm

5. Quản lý giá sản phẩm theo chi nhánh

 • Bạn đang quản lý nhiều cửa hàng sách, văn phòng phẩm, nhưng giá bán tại mỗi cửa hàng khác nhau, làm thế nào để quản lý?
 • Phần mềm bán hàng cung cấp cho bạn tính năng bán giá sản phẩm khác nhau giữa các chi nhánh một cách linh hoạt, giúp bạn bán hàng dễ hơn, quản lý giá hiệu quả hơn.

6. Quản lý thương hiệu sản phẩm

 • Mặt hàng sách, văn phòng phẩm có nhiều thương hiệu nổi tiếng, bạn muốn biết thương hiệu nào bán tốt, hãy để phần mềm bán hàng giúp bạn điều này.
 • Michita.vn quản lý sản phẩm theo thương hiệu, cung cấp cho bạn báo cáo doanh thu theo thương hiệu để bạn có kế hoạch nhập hàng hợp lý.ư

Xem thêm: 2 loại hình kinh doanh văn phòng phẩm vô cùng hiệu quả

7. Bán sản phẩm theo gói

 • Khách hàng khi mua sách, văn phòng phẩm thường mua nhiều sản phẩm một lúc, phần mềm bán hàng có giúp bạn tạo gói sản phẩm để bán một cách dễ dàng, tiện lợi.

quản lý hiệu quả cửa hàng sách, văn phòng phẩm

8. Quản lý thời gian lưu kho của các mặt hàng

 • Không chỉ giúp bạn nắm được số lượng sản phẩm trong kho, phần mềm quản lý bán hàng còn cho bạn biết thời gian lưu kho của từng sản phẩm, qua đó bạn có thể kịp thời lên kế hoạch thanh lý hàng tồn kho lâu ngày hoặc chủ động trả nhà cung cấp.

Trên đây là một số nhưng lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng nhà sách chuyên nghiệp Softpro mang lại sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả cửa hàng sách, văn phòng phẩm. Để được sử dụng miễn phí phần mềm, hãy nhấc máy gọi ngay cho Michita nhé và đừng quên ghé Softpro.vn để cập nhật những giải pháp bán hàng tốt nhất.

Tham khảo bài viết: Lời khuyên cho bạn khi mở cửa hàng sách, văn phòng phẩm

Liên hệ Michita ngay hôm nay qua hotline (024) 6675 9898 – 0936 345 996 để được hỗ trợ về giải pháp và tư vấn lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

MIỄN PHÍ SỬ DỤNG PHẦN MỀM 10 NGÀY !


 

 

2 bình luận về “Giải pháp để bạn quản lý hiệu quả cho cửa hàng sách, văn phòng phẩm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan