Dịch vụ phần mềm quản lý theo yêu cầu chuyên nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp đều có rất nhiều bộ phận cần quản lý mà phương thức quản lý truyền thống đã không còn đáp ứng được hiệu quả. Đứng trước tình hình đó các phần mềm quản lý ra đời nhằm hỗ trợ hoạt động quản lý ngày càng hiệu quả. Tuy nhiên mỗi đơn vị, mỗi doanh nghiệp lại có phương thức quản lý khác nhau đòi hỏi phải có những phần mềm quản lý riêng biệt. Đó là lý do các phần mềm quản lý theo yêu cầu ra đời.

Tại sao cần viết phần mềm theo yêu cầu?

Trong thời đại công nghệ thông tin thì việc số hóa trong quản lý dữ liệu đã trở thành nhu cầu thiết yếu cho công việc quản lý. Viết phần mềm quản lý theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp bạn rất nhiều lợi ích:

Phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc (Ảnh: Softpro.vn)

 • Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc: viết phần mềm theo yêu cầu sẽ giúp tăng năng suất công việc của cả 1 tập thể. Thay vì phải tốn thời gian kiểm kê và quản lý, mọi khâu từ quản lý số lượng, công việc hay thống kê doanh thu đều được thực hiện hiệu quả. Dù bạn kinh doanh lĩnh vực gì thì các phần mềm được viết theo yêu cầu cũng sẽ cho bạn giải pháp nâng cao hiệu suất công việc tốt nhất.
 • Quản lý công việc chặt chẽ: Các số liệu cụ thể được sao lưu và tổng kết, thống kê nên việc kiểm tra sẽ dễ dàng và chặt chẽ.
 • Tiết kiệm nhân lực: Doanh nghiệp bạn sẽ không còn phải tốn nhiều nhân lực để kiểm soát và thực hiện nhiều công việc vì đã có phần mềm hỗ trợ. Những tính năng của các phần mềm quản lí sẽ đáp ứng chính xác từng chi tiết yêu cầu cụ thể của công việc được đặt ra.
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ chỉ tốn một khoản chi phí ban đầu để đầu tư viết phần mềm quản lý, bù lại doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí của việc quản lý và tăng lợi nhuận đáng kể. Xem thêm: Tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng khi bán đồ mẹ và bé?

Quy trình xử lý để xây dựng phần mềm

Khảo sát theo yêu cầu và hiện trạng CNTT của đơn vị:

 • Khảo chi tiết các yêu cầu nghiệp vụ cần quản lý của đơn vị.
 • Khảo sát hiện trạng ứng dụng CNTT và cơ sở hạ tầng CNTT của đơn vị yêu cầu để đưa ra hướng tư vấn xây dưng ứng dụng phù hợp nhất.

Phân tích yêu cầu bài toán và lập kế hoạch triển khai:

 • Tổng hợp chi tiết các yêu cầu nghiệp vụ của đơn vị đưa ra để lập nên bộ tài liệu phân tích hệ thống.
 • Thống nhất tuyệt đối với đơn vị về bộ tài liệu phân tích để tiến hành lập trình xây dựng hoặc hiệu chỉnh hệ thống theo yêu cầu quản lý.

Phân tích, thiết kế và lập trình để xây dựng hệ thống:

 • Dựa trên hồ sơ yêu cầu của đơn vị, bộ phận phân tích sẽ tiến hành phân tích và thiết kế chi tiết các yêu cầu, rồi chuyển sang lập trình (coding) và tiến hành xây dựng hệ thống theo tài liệu đã phân tích này.

phần mềm quản lý theo yêu cầu

Cài đặt và chạy thử nghiệm hệ thống quản lý bằng các số liệu thực:

 • Sau khi đã hiệu chỉnh hoàn thiện sẽ tiến hành cài đặt hệ thống trực tiếp lên máy tính của đơn vị để chạy thử nghiệm hệ thống quản lý.

Xem thêm: Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc

Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ khai thác vận hành và chuyển giao phần mềm quản lý:

 • Sau khi hệ thống đã được thử nghiệm hoàn thành, các nhân viên sẽ được hướng dẫn cách vận hành và sử dụng hệ thống.

Tư vấn về việc nâng cấp, mở rộng và phát triển hệ thống trong tương lai.

 • Với việc xây dựng một phần mềm quản lý chuyên dụng cho mỗi doanh nghiệp, chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến cho khách hàng các phần mềm đáp ứng theo yêu cầu, góp phần giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Với mỗi doanh nghiệp, phần mềm quản lý theo yêu cầulà vô cùng cần thiết, đáp ứng sự phù hợp cho từng loại hình kinh doanh, hình thức quản lý. Michita.vn sẽ giúp bạn tối ưu quản lý kinh doanh tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với sự chuyên nghiệp, uy tín và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Đọc thêm: Phần mềm quản lý hệ thống phân phối sản phẩm hiệu quả

Liên hệ Michita ngay hôm nay qua hotline (024) 6675 9898 – 0936 345 996 để được hỗ trợ về giải pháp và tư vấn lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

MIỄN PHÍ SỬ DỤNG PHẦN MỀM 10 NGÀY !


 

 

1 bình luận về “Dịch vụ phần mềm quản lý theo yêu cầu chuyên nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 

Bài viết liên quan